ข่าวประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเพชรเจริญ มาทำการตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ให้กับครูและบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

✨จึงมั่นใจได้ว่าทางโรงเรียนตระหนักถึงสุขภาพและห่วงใยนักเรียน ผู้ปกครอง ครูและบุคลากรทุกคน

✅ ผ่านการตรวจด้วยชุดตรวจ ATK 100 %

✅ รักษามาตรการการป้องกันการแพร่เชื้ออย่างเข้มงวด