กิจกรรมระดับอนุบาล

วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม 2565 ครูวิไลพรรณ วาจารัตน์ และครูนิตยา ไตรรัตน์ นำนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วม ”กิจกรรมหนูน้อยนักชิม (การทำพิซซ่า)” เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเรียนรู้การประกอบอาหาร ทดลองปรุงอาหาร และมีทักษะในการทำอาหารเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากท่านอาจารย์วันเพ็ญ นาโสก เป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรม ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย