กิจกรรมระดับอนุบาล

วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1- 3 ห้องเรียน TLP หลักสูตร 3 ภาษา เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเสริมหลักสูตร 3 ภาษาเพื่อให้นักเรียนมีประสบการณ์ในการเรียนรู้บูรณาการ การใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาไทยและได้เรียนรู้ทักษะการลงมือปฏิบัติจริง กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก และทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข ณ ศูนย์ฝึกเกษตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย