ไม่มีหมวดหมู่

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจัดอบรมเพิ่มทักษะการเรียนรู้สำหรับครู โดยใช้ Generative AI ร่วมกับการสอน

บุคลากร สายผู้สอน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพบุคลากรโรงเรียนสาธิตด้านการจัดการเรียนการสอน เพื่อเพิ่มศักยภาพ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถสร้างสื่อการเรียนการสอนด้วยระบบ เทคโนโลยี AI ได้ด้วยตนเอง ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชษฐ์ นันทะศรี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณิชนันท์ กะวิวังสกุล ที่สละเวลามาให้ความรู้และเพิ่มเทคนิคการใช้สื่อเทคโนโลยีการจัดการเรียนการสอน