ไม่มีหมวดหมู่

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้รับการพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายเพื่อควบคุมการระบาดของโรคไข้เลือดออก

🌟 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยขอแจ้งข่าวดี! 🌟

เราได้ดำเนินการพ่นหมอกควันเพื่อกำจัดยุงลายอย่างทั่วถึง เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคที่ยุงลายอาจนำมา เช่น ไข้เลือดออกและโรคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

การพ่นหมอกควันนี้เป็นหนึ่งในมาตรการสำคัญที่เรานำมาใช้เพื่อรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของนักเรียนและบุคลากรทุกคนในโรงเรียน นอกจากนี้ เรายังเน้นการจัดการสิ่งแวดล้อม โดยการทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุง เพื่อให้การควบคุมยุงลายมีประสิทธิภาพสูงสุด

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือและความเข้าใจในการดำเนินการครั้งนี้ หากท่านมีข้อสงสัยหรือคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

💪 ร่วมกันสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสุขภาพดีสำหรับทุกคน! 💪

#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย #พ่นหมอกควัน #ป้องกันยุงลาย #ไข้เลือดออก #สุขภาพดี #โรงเรียนปลอดภัย